VỊ TRÍ DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY

 

Sau khi khu thể dục thể thao Rạch Chiếc chính thức được đẩy nhanh tiến độ để phục vụ Seagame 31 thì Keppel Land cũng chính thức cho ra mắt căn hộ Saigon Sports City nằm ngay bên cạnh. Dự án Saigon Sports City nằm trên địa phận phường An Phú – Quận 2, mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc Quận 2.

Đây là khu vực hiếm còn quỹ đất đẹp nhưng chưa triển khai hạ tầng, và bên kia đường Song Hành là khu đô thị Nam Rạch Chiếc với các dự án nổi tiếng khu Đông như khu nhà phố, biệt thự cao cấp LakeView City của Novaland (Đã hình thành), dự án Gem Riverside Đất Xanh (tháng 11/2017 công bố), dự án Palm City của Keppel Land (đang bàn giao khu nhà phố Palm Residence và thi công căn hộ Palm Heights, và sắp ra mắt phân khu cao tầng Palm Garden).

Điểm làm nhiều nhà đầu tư đánh giá rất rất cao vị trí của Saigon Sports City là nằm mặt tiền đường Song Hành và ngay giữa 2 khu lớn là khu thể thao Rạch Chiếc (Quy hoạch giống Mỹ Đình – Hà Nội) và khu đô thị Him Lam City quy mô gần 300ha (Dự kiến do Him Lam làm chủ đầu tư và đang được san lấp mặt bằng).

Với tầm nhìn 2-4 năm bất động sản tại khu vực này sẽ tăng giá rất mạnh, nhờ sự hình thành dần của các khu đô thị cực kì đẳng cấp với sự góp mặt của các thương hiệu bậc nhất Việt Nam cũng như châu Á.

Có thể nói thẳng tại Quận 2, khu đô thị đồng bộ đẳng cấp nhất sau Thủ Thiêm tương lai sẽ là khu Rạch Chiếc này.

Cơ hội cho các nhà đầu tư là rất rõ ràng khi mua tại các dự án như Gem Riverside hay Saigon Sports City.

 

Vị trí dự án Saigon Sport City

Vị trí dự án Saigon Sport City

 

BÊN CẠNH ĐÓ, KẾT NỐI GIAO THÔNG CỦA KHU ĐÔ THỊ CŨNG RẤT THUẬN TIỆN VỚI HỆ THỐNG GIAO THÔNG CỰC TỐT:

+ Tuyến đường chính: Đường Song Hành Cao Tốc – Đang thi công đến giữa năm 2019 sẽ hoàn thành

+ Đường kết nối ra Xa Lộ Hà Nội – Theo quy hoạch có tuyến đường từ Xa Lộ Hà Nội vào khu thể dục thể thao Rạch Chiếc cũng như xuyên suốt qua 2 khu đô thị Saigon Sport City & Him Lam City (Hiện tại đã có đường sẵn từ Xa Lộ Hà Nội vào khu thể dục thể thao).

+ Đường Cao Tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây

 

Kết nối giao thông từ Saigon Sports City:

Khu đô thị Thủ Thiêm & An Phú – An Khánh & Thảo Điền: Hiện tại chưa đến 5 phút

Trung tâm Quận 1: Thời gian di chuyển 10 phút qua đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm

Phú Mỹ Hưng Quận 7: Thời gian di chuyển 20 phút qua cầu Phú Mỹ

Khu Công Nghệ Cao Quận 9: Thời gian di chuyển 5 phút qua đường Cao Tốc hoặc Song Hành Cao Tốc

Ngoài ra, cũng đừng quên khu đô thị Saigon Sports City cũng chỉ nằm cách khu Công Nghệ Cao Quận 9 chưa đến 2km nên đây cũng sẽ là nơi an cư của các chuyên gia, kĩ sư, người nước ngoài làm việc tại khu Công Nghệ Cao Quận 9 này.

Với những đánh giá về vị trí của dự án Saigon Sports City trên, chắc hẳn vị trí của dự án sẽ đem lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư cũng như cư dân trong tương lai.